KINH DOANH TÊN MIỀN THUẬN TIỆN VỚI SeDoMLS

by Diep Bui

sedo MLS

KINH DOANH TÊN MIỀN VỚI SEDOMLS LÀ GÌ ?

SEDOMLS là mạng lưới  phân phối tên miền đảm bảo mà SEDO đã liên kết  với hơn 80 đối tác, bao gồm Go Daddy và đăng ký hàng đầu khác. SeDoMSL là nới cung cấp và phân bổ những tên miền cấp cao nhiều hơn bất kỳ mạng lưới phân phối tên miền nào khác. Việc các nhà đăng ký tên miền và các công ty đang đầu tư kinh doanh tên miền liên kết trong mạng lưới SeDoMSL sẽ hưởng được hoa hồng mới từ các giao dịch thông qua mạng lưới này.

SEDOMLS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

SedoMLS được mô tả giống như một cỗ máy tìm kiếm và phân bố tên miền đẹp, tên miền đảm bảo tới người dùng cuối một cách hiệu quá thông qua việc họ tra cứu những tên miền mà họ muốn đăng ký hoặc muốn mua khi họ search những tên miền này tại website đăng ký tên miền. Những đối tác trong mạng lưới SeDOMSL sẽ hiển thị những tên miền đang được đăng bán tại SEDO dưới dạng Premium Domain, khách hàng có thể mua tên miền này thông qua nhà đăng ký đó và một số khác có thể link trực tiếp đến trung tâm chuyển nhượng tên miền tại SEDO để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Với uy tin và kinh nghiệm của mình Sedo đã trở thành một trung tâm giao dịch tên miền uy tín và lớn nhất thế giới với hơn 1,000,000 thành viên tham gia, doanh số kinh doanh tên miền hàng tuần của SEDO lên đến hàng triệu USD. Trụ sở chính của SEDO đặt tại Cologne, Đức và với các văn phòng đại diện tại London, Anh và Cambridge, Mass. Sàn giao dịch tên miền Sedo đã liên kết cơ sở dữ liệu tên miền khổng lồ là 16 triệu tên miền đang giao dịch.

Mô hình SeDoMLS được giới kinh doanh tên  miền thế giới đánh giá cao vì sự thuận tiện trong giao dịch tên miền giữa người bán và người mua. SeDOMLS giúp cho quá trình chuyển nhượng tên miền trở nên nhanh chóng, đơn giản và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thế giới.

SỬ DỤNG SEDOMLS ĐỂ KINH DOANH TÊN MIỀN HIỆU QUẢ

Kích hoạt hệ thống SEDOMLS sẽ giúp cải thiện doanh số kinh doanh tên miền của bạn, ngoài ra hệ thống này còn quảng bá băng cách hiện thị tên miền của bạn khi có ai tìm kiếm những tên miền liên quan hoặc có từ khóa giống tên miền của bạn ở tất cả các nhà đăng ký tên miền mà SEDO đã liên kết thông qua hệ thống SEDOMLS.

Cách kích hoạt SeDoMLS để KINH DOANH TÊN MIỀN THÀNH CÔNG HƠN
1.Đăng nhập vào tài khoản Sedo của bạn .
2.Sedo của tôi,  Tên miền của tôi,  Công cụ quản lý tên miền
3.Chọn “tối ưu hóa ” bên cạnh thanh màu xanh lá cây trong cột các cấp độ tối ứu hóa kinh doanh tên miền
Một hộp mới sẽ xuất hiện chọn hành động để tối đa hóa  danh sách tên miền .

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE SeDoMLS ĐỂ KINH DOANH TÊN MIỀN

[ CLICK HERE ] Để tham khảo thêm về  kinh nghiệm kinh doanh tên miền – Buihongdiep.com

MUA EBOOK HƯỚNG DẪN KINH DOANH TÊN MIỀN CHUYÊN NGHIỆP 

( CLICK ĐÂY )

© 2012 – 2015, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
KINH DOANH TÊN MIỀN THUẬN TIỆN VỚI SeDoMLS, 4.8 out of 10 based on 5 ratings
KINH DOANH TÊN MIỀN THUẬN TIỆN VỚI SeDoMLS by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: