TÊN MIỀN .CO ĐANG TĂNG GIÁ

by Diep Bui

tên miền .co

SỰ RA ĐỜI CỦA TÊN MIỀN .CO 

Tên miền .co ra đời vào tháng 7  năm 2010, sau hơn một năm khởi động tên miền .CO đã có khoảng 1.3 triệu tên miền đã được đăng kí bởi cá nhân và tổ chức từ hơn 200 quốc gia. Tên miền đuôi  mở rông .CO nhanh chóng trở thành một tên miền quốc tế thành công nhất trong lịch sử phát triển domain. Sự kiện này đã thổi một luồng gió mới vào thị trường tên miền thế giới. Tên miền .co cung cấp thêm một nguồn tài nguyên kỹ thuật số độc đáo với sức hấp dẫn và tính phổ biến rộng rãi. Sự xuất hiện của tên miền .CO là mối đe dọa duy nhất đối với sự độc tôn của tên miền .COM trên thế giới internet và thị trường thương mại điện tử.

Ý NGHĨA CỦA TÊN MIỀN .CO

Với lợi thế ngắn gọn phù hợp với nhiều ý nghĩa phù hợp cho các cá nhân, công ty, tổ chức, tập đoàn và thương mại, kết  nối trong thương mại điện tử toàn cầu như “Company”, “Corporation” and “Commerce”  “COmmunities”, “.COntent”, “.COmmunication”, “.COllaboration” or “.COnnection” ….Chắc chắn tên miền .CO sẽ là một sự thay thế khả thi và thúc đẩy thị trường tên miền trong tương lai và  thực tế đang chứng mình trị giá của chúng đang tăng lên hàng ngày.

.CO Domains On Sale!

ỨNG DỤNG VÀ TIỀM NĂNG CỦA TÊN MIỀN .CO

Lâu  nay các thương hiệu của các công ty và tập đoàn lớn thường lựa chọn tên miền đẹp .COM để phát triển thương hiệu của mình trên môi trường internet, tuy nhiên với số lượng có hạn và đã được khai thác khá triệt để trong một khoảng thời gian dài cho nên tên miền .COM đẹp có nghĩa đã trở nên vô cùng  khan hiếm và đắt đỏ. Sự ra đời của tên miền .CO ngay lập tức thõa mãn được cơn khát này, nhiều tên miền .CO đã được giao dịch thành công với trị giá khá cao như,OnlineCasino.co bán 100,000$, Business.Co bán  80,000$,  luxury.co bán 60,000$, Finance.Co bán giá $45,000….và một số tên miền đẹp .co đang được đăng bán với giá lên đến vài trăm ngàn usd tại Domainmarket.com

Ten mien

Tên miền .co | Domain .co

Gần đây số lượng các tên miền đẹp .co có mặt thường xuyên trong các cuộc đấu giá tại SEDO.COM, BUYDOMAINS.COM… Những tên miền .co ít kí tự, tên miền .co là từ khóa gốc thu hút sự quan tâm đặc biết của các  nhà đầu tư tên miền và chủ doanh nghiệp. Ngay khi đang viết bài  này thì tên miền JEWELRY.CO đang được trả giá 24,000 và OptionStrading.co là 4,200 $  tại SEDO trong phiên đấu giá tên miền hôm nay.

Tin tuc ten mien – Buihongdiep.com

© 2012 – 2014, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
TÊN MIỀN .CO ĐANG TĂNG GIÁ, 9.0 out of 10 based on 2 ratings
TÊN MIỀN .CO ĐANG TĂNG GIÁ by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: