Làm Chủ Xu Hướng Digital Marketing 2016 Với 10 Chiến Lược “Smart”

by Diep Bui

10 CHIẾN LƯỢC DIGITAL MARKETING HIỆU QUẢ CHO NĂM 2016

Digital marketing là một lĩnh vực không ngừng biến đổi, thời điểm một doanh nghiệp tìm ra phương thức marketing hiệu quả thì đã xuất hiện một số phương thức marketing hiệu quả hơn và không may là các đối thủ của doanh nghiệp luôn là những người ứng dụng những phương thức mới mẻ đó trước.

Ngày nay các chủ doanh nghiệp đều nhận ra vài trò quan trọng của digital marketing trong hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng làm sao để cân bằng giữa chiến lược marketing đang thực hiện và những xu hướng digital marketing mới? Có cách nào để vẫn thực hiện một chiến lược marketing hiệu quả mà vẫn chủ động trước những xu hướng marketing mới, đặc biệt là năm 2016 dự đoán sẽ có những sự thay đổi đột phá về các cách thức marketing.

xu hướng digital marketing 2016

Tôi đã dành nhiều thời gian cập nhật các số liệu và nghiên cứu những nhận định từ các chuyên gia digital marketing hàng đầu thế giới để viết ra 10 chiến lược digital marketing thông minh này. Tôi cũng cố gắng biến mọi thứ phức tạp trở nên đơn giản hơn nhằm giúp doanh nghiệp có thể vận dụng 10 chiến lược này để làm chủ các xu hướng digital marketing trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Đây là tài liệu dành cho hàng chục ngàn nhà quản trị doanh nghiệp, các giám đốc marketing và những người mong muốn ứng dụng digital marketing thành công vào công việc kinh doanh của mình.

Mời tôi một tách cafe 2$ để nhận tài liệu tuyệt vời này! 

Link đăng nhập và Password sẽ tự động chuyển cho bạn!


Buy Me A Cup Of Coffee


Nếu không có tài khoản Paypal – Visa – hay Mastercard bạn có thể  [ CLICK ĐÂY ]

© 2015, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Làm Chủ Xu Hướng Digital Marketing 2016 Với 10 Chiến Lược "Smart", 10.0 out of 10 based on 1 rating
Làm Chủ Xu Hướng Digital Marketing 2016 Với 10 Chiến Lược "Smart" by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: