7 Tiêu Chí Tạo Một Blog Marketing Online Hay

by Diep Bui

Tiêu Chí Tạo Blog Marketing Online Hay

 

Trong một thời gian dài tôi tôi luôn trăn trở làm sao tạo được một blog về lĩnh vực marketing online thật hữu ích nơi cung cấp những thông tin thực tiễn về chủ đề domain, marketing online tại Việt Nam. Sau đây là một số điều tôi đã đúc kết được trong quá trình nghiên cứu của mình.

  1. Blog về lĩnh vực này phải thường xuyên cung cấp những thông tin về chủ đề marketing online liên tục và đều đặn tốt nhất nên 4 bài trong một tháng, trung bình mỗi tuần nên có một bài chất lượng về chủ đề thương mại điện tử, pr và marketing online.

marketing online

  1. Thường xuyên tương tác với những người yêu thích chủ đề này trên các mạng xã hội và đưa ra những thông điệp mang tính thách thức sự thay đổi. Một blog marketing hay phải có ý kiến và quản điểm riêng về lĩnh vực này. Những thông điệp nội dung trong bài viết phải  mang tính đổi mới.

  2. Có những quan điểm mới và sâu sắc về chủ đề marketing online, xu hướng marketing mới

  3. Chỉ ra được những bước để những người đọc có thể áp dụng được nó một cách đơn giản

chuyên gia marketing online

  1. Giúp những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ digital marketing “marketing online” có những công cụ để đánh giá được KPIs của riêng họ.

  2. Blog marketing online hữu ích phải xây dựng và truyền đi một thông điệp rằng blog này có những kiến thức và giá trị lớn giúp ích cho việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân khi ứng dụng theo đúng các bước được chỉ ra.

  3. Một blog marketing hay phải có khả năng lứu kéo người đọc ít nhất là 20 phút trên trang web của mình và người đọc sẵn sàng chia sẻ chủ đề đó với bạn bè của mình.

Chiến lược marketing online – Buihongdiep.com

© 2015, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
7 Tiêu Chí Tạo Một Blog Marketing Online Hay, 10.0 out of 10 based on 1 rating
7 Tiêu Chí Tạo Một Blog Marketing Online Hay by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: