Bảng Giá Tên Miền

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN VIỆT NAM

 

Ngày nay các doanh nghiệp và cá nhân đều muốn sở hữu ít nhất một tên miền để tạo WEBSITE hoặc blog. Tuy nhiên việc đăng ký như thế nào và giá của tên miền là bao nhiêu không phải ai cũng biết. Nhằn giúp mọi người biết được giá của tên miền Việt Nam và Quốc tế từ đó xem xét và lên ngân sách phù hợp để đăng ký. Buihongdiep.com liệt kê 2 bảng giá đăng ký tên miền dot VN và dot COM. Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bảng giá tên miền có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tại thời điểm đăng ký quý khách có thể xem  bảng giá tên miền  của nhà đăng ký mà mình dùng dịch vụ. Cũng nên biết thêm mức giá của các nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế là không giống nhau. Giá tên miền thường thay đổi tùy theo chiến lược marketing và kinh doanh của mỗi doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể tham khảo giá tên miền và thông tin liên hệ một số nhà đăng ký  ( TẠI ĐÂY )

Giá tên miền Việt Nam

Giá tên miền .VN  có giá  830,000 vnđ  đến  1,050,000 vnđ 

Tên miền Việt nam  .COM.VN có giá 700.000 vnđ đến 930.000 vnđ.

Tên miền Việt Nam được ACTIVE ngày lập tức hoặc phụ thuộc vào đường truyền hoặc dịch vụ của nhà đăng ký.

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

Giá tên miền quốc tế

Giá tên miền .COM .NET . INFO. ORG  thường giao động trong khoảng  230.000 vnđ – 300.000vnđ

Cách đăng ký domain quốc tế đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn nhà đăng ký trong nước hoặc quốc tế. Thông tin cần có khi đăng ký tên miền quốc tế là : Họ Tên, số điện thoại, địa chỉ và email liên hệ.

Đối với việc đăng ký tên miên quốc tế chủ sở hữu không cần một thủ tục hành chính nào. Người muốn đăng ký có thể thực hiện đăng ký online và thanh toán qua thẻ VISA, MASTERCARD hoặc Paypal…

Chủ sở hữu tên miền tự quản lý tên miền và tự gia hạn khi tên miền hết hạn. Tên miền quốc tế có thể được ACTIVE ngày lập tức hoặc sau vài phút.

 

gia ten mien

 

Quy định về đăng ký tên miền hiện nay đối với cá nhân và tổ chức cần có khi đi đăng ký tên miền.

Đối với cá nhân

  •  Hoàn tất việc điền bản khai đăng ký tên miền của nhà đăng ký hoặc đại lý đăng ký tên miền. Các thông tin cần cung cấp là : Tên miền cần đăng ký, thông tin chủ sở hữu tên miền, địa chỉ, số điện thoại, CMT và email liên hệ. Ngoài ra một số thông tin về ngày tháng năm sinh và giới tính.

  • Bản khai tên miền cần ký và ghi rõ họ tên.

  • Nhớ cầm theo khoản phí khởi tạo và duy trì số tên miền muốn đăng ký.

giá đăng ký tên miền

Đối với doanh nghiệp và tổ chức 

  • Hồ sơ gồm giấy phép đăng ký kinh doanh bản phô tô và bản khai tên miền gồm đầy đủ thông tin về tên miền muốn đăng ký, thông tin liên hệ của doanh nghiệp và quan trọng là email quản trị tên miền, và địa chỉ thanh toán sau khi tên miền hết hạn một năm.

  • Bản khai tên miền cần ký đóng dấu kèm theo giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo để lưu tại nhà đăng ký tên miền.

  • Khoản phí khởi tạo và duy trì tên miền trong vòng 1 năm, quý doanh nghiệp cũng có thể đăng ký và đóng phí duy trì 3 – 5 năm hoặc lâu hơn tùy theo ngân sách.

Nếu cần tư vấn về giá tên miền và các thủ tục đăng ký tên miền bạn có thể liên hệ với tôi qua email: info@buihongdiep.com hoặc ( CLICK ĐÂY

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảng Giá Tên Miền, 5.5 out of 10 based on 2 ratings
 

Comments

comments

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment