Bảy Cách Kiếm Tiền Từ Tên Miền Nhanh

by Diep Bui

TẠO LỢI NHUẬN TỪ DOMAIN NGAY KHI ĐĂNG KÝ

Khi bàn đến một công việc kinh doanh nào đó thì điều tự nhiên là chúng ta nghĩ ngay đến doanh số bán hàng, số tiền lời từ hoạt động bán hàng trong ngày, trong tuần và trong tháng đó. Hiếm khi chúng ta đề cập đến việc có thể tạo lợi nhuận từ khi mua sản phẩm.

Đối với lĩnh vực kinh doanh tên miền thì áp lực bán ra là rất lớn vì người kinh doanh phải chịu áp lực ra hạn hàng năm, nhưng hầu hết các nhà đầu tư domain thường rất dễ dãi trong việc mua vào. Nếu bạn hỏi một số domainer mà về việc  họ đã nghĩ đến điều gì khi quyết định đăng ký một tên miền mới thì câu trả lời có thể như sau:

– Tôi nghĩ tên miền đó có tiềm năng bán được với giá cao.  ( Nhưng bán cho ai và bán được khoảng bao nhiều thì câu trả lời là chưa biết ) Cách đầu tư này tỏ ra khá rủi ro vì bỏ tiền ra đăng ký tên miền nhưng chưa có mục tiêu chính đáng nào.

– Tên miền đó có hơn 200k thôi, tôi đăng ký chỉ vì tôi thích.  Số tiền đó chỉ bằng một chầu cafe với bạn có gì to tát đâu. Nghe qua có vẻ không có vấn đề gì quan trọng, nhưng chúng ta hãy tưởng tượng danh mục đầu tư của người đó là hàng nghìn tên miền.

Nếu chúng ta thật sự nghiêm túc trong vấn đề này thì chúng ta có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ tên miền ngay sau khi đăng ký. Khả năng tăng gấp đôi, gấp 3 số vốn trong đầu tư tên miền là điều hoàn toàn thực tế nhưng rất ít domainer nào lựa chọn cách này. Thường thì các domainer muốn tăng 20 đến 100 lần hoặc hơn…

kiem tien bang ten mien

 

7 CÁCH KIẾM TIỀN TỪ TÊN MIỀN NHANH

Sau đây  là7 cách thực tế giúp chúng ta tối ưu danh mục đầu tư và có thể kiếm được tiền bắt đầu bằng việc đăng ký tên miền.

  1. Chọn một thị trường ngách mà bạn hiểu rõ và chỉ đăng ký những tên miền giá trị trong lĩnh vực này giới thiệu và bán cho những người mà bạn biết họ quan tâm.
  2. Đăng ký những tên miền chất lượng cao. Trong giai đoạn đầu bạn chỉ nên chọn các tên miền có đuôi mở rộng phổ biến như COM, .VN . COM.VN . Vì sao lại như vậy? Vì chúng ta đang bàn đến cách kiếm tiền bằng cách đăng ký tên miền tức là những tên miền dễ dàng giao dịch.
  3. Ứng dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa. Có một công cụ miễn phí rất hữu ích là Google Adwords Tools.  Hãy gõ các tên miền từ khóa mà bạn muốn đăng ký vào và tìm xem tên miền nào có giá trị nhất. Tức các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao, có trị giá quảng cáo cao …Các domainer chuyên nghiệp thường mua lại những tên miền bị rớt, tên miền hết hạn có thứ hạng, có sẵn lưu lượng truy cập và làm cho nó sinh lời bằng cách liên kết quảng cáo.
  4. Tối ưu danh mục đầu tư của bạn, hãy  đảm bảo rằng bạn chỉ đăng ký những tên miền đẹp, có giá trị cao bạn có thể chờ đợi khách hàng tiềm năng nhưng thời gian chờ đợi bạn sẽ thấy trị giá của tên miền này sẽ tăng lên…
  5. Tham khảo danh sách 500 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet ngày nay. Danh sách này được các chuyên gia về quảng cáo trực tuyến và marketing online sử dụng. XEM DANH SÁCH CLICK ĐÂY 
  6. Đưa tất cả tên miền mà bạn đã đăng ký vào một chương trình quảng cáo, kiếm tiền online hoặc domain parking. ( Bạn nên lưu ý thiết lập từ khóa lành mạnh để không hiện những quản cáo không mong muốn trên trang park của mình. ) 
  7. Sẵn sàng bán tên miền với giá phải chăng. Đây là một việc khó khăn với bạn nhưng tôi đang nói đến một phương pháp có thể làm tăng gấp đôi, gấp ba số vốn của bạn trong kinh doanh tên miền, chứ không muốn bàn đến tên miền của bạn đẹp và giá trị ra sao.

 

nghề kinh doanh tên miền

 

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng điều này là không thể, tôi làm gì có nhiều thời gian như thế để làm một đống công việc trong khi chỉ kiếm được một số tiền nhỏ. Thực tế bạn đang suy nghĩ nhiều về đống tên miền của mình, bao giờ thì chúng sẽ đem về cho bạn một khoản tiền lớn???

Những cách tôi đề cập ở trên có thể ứng dụng ai coi việc kinh doanh tên miền là công việc hàng ngày của họ. Họ không mơ tưởng nhiều mà chủ động làm việc với từng tên miền của mình từ khi bắt đầu đăng ký chúng sau đó bắt tay vào làm cho chúng sinh lời. Như đã nói ở trên việc tăng gấp đôi gấp 3 số vốn bỏ ra trong kinh doanh tên miền là điều hoàn toàn có thể.

domainer

Độc giả là người đang tìm hiểu về lĩnh vực này bạn có thể hoài nghi về những thông tin trên, “LIỆU TÔI CÓ THỂ TĂNG GẤP ĐÔI SỐ VỐN CỦA MÌNH TỪ MẢNG KINH DOANH NÀY?”  Nhưng nếu là một domainer thì tôi tưởng tượng rằng bạn chỉ cười và nghĩ rằng … tăng gấp đôi, gấp 3 trong ngành này thì làm làm gì.

Nếu bạn có suy nghĩ khác chúng ta có thể thảo luận tại phần comment – Nếu có thắc mắc hãy gửi email cho tôi : info@buihongdiep.com

Bạn cũng có thể tham khảo những cách kiếm tiền khác của domainer ( TẠI ĐÂY )

Từ vấn đầu tư domain – Buihongdiep.com

 

© 2014, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bảy Cách Kiếm Tiền Từ Tên Miền Nhanh, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Bảy Cách Kiếm Tiền Từ Tên Miền Nhanh by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: