Coaching Digital Marketing

Coaching Quy Trình Và Chiến Lược Digital Marketing

Bạn muốn làm chủ một chiến lược digital marketing phù hợp và có hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Đây là một vấn đề quan trọng vì nếu không có nó bạn sẽ phải mò mẫm, phải dùng các dịch vụ riêng lẻ để giải quyết một vấn đề phức tạp như Digital Marketing, thực tế là nhiều doanh nghiệp đã tốn nhiều tài chính và thời gian nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng.

dich vu coaching digital marketing

 

Ngày nay có rất nhiều công cụ tuyệt vời ngoài kia có thể giúp bạn làm được điều đó nhưng bạn cần một người chỉ dẫn, xây dựng một quy trình phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hướng dẫn bạn dùng công cụ nào, khi nào và tại sao nên dùng các công cụ đó.

Để giải quyết nhu cầu của bạn tôi đã xây dựng một gói dịch vụ Coaching Digital Marketing nhằm thiết kế riêng cho từng nhu cầu của doanh nghiệp và theo những đặc thù kinh doanh khác nhau. Khi được chỉ dẫn cụ thể về một chiến lược digital marketing và quy trình thực hiện bạn sẽ có một bản kế hoạch rõ ràng để cải thiện các hoạt động marketing hiện này của doanh nghiệp.


học viện lãnh dạo

GIỚI THIỆU COACHING DIGITAL MARKETING

Tôi là Bùi Hồng Điệp, năm 2005 tôi bắt đầu khởi nghiệp với công ty Phục Hưng kinh doanh các sản phẩm công nghệ, vì quá đam mê công nghệ và quản trị tôi đã theo học quản trị và truyền thông tại Singapore, ThaiLand …Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như điều hành doanh nghiệp, giảng dạy, tâm lý học, thần học, công nghệ thông tin, tài chính chứng khoán và triển khai các chiến lược digital marketing trong nước và quốc tế cùng những chuyên gia marketing hàng đầu hiện nay.

 

chuyên gia digital marketing

 

Với gói coaching digital marketing  2 buổi ( Mỗi buổi 2h )  tôi có thể giúp các giám đốc, CEO, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp gia đình hiểu được toàn cảnh chiến lược marketing và biết quy trình áp dụng vào hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp.

NỘI DUNG COACHING DIGITAL MARKETING

 

1. Coaching chiến lược digital marketing & Xu hướng digital marketing

 2. Tầm quan trong của “tên miền“, thương hiệu số của doanh nghiệp
3.Website, Landingpage, SEO, Social Networks
4. Quy trình thực hiện hoạt động digital marketing có hiệu quả
5. Cách tối ưu tối ưu quy trình digital marketing

HINH THỨC COACHING DIGITAL MARKETING

Coaching trực tiếp 1 -1 

 

GIÁ COACHING 2.000.000 vnđ/ giờ 

 

Đã đến lúc  bạn không nên lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc để có một chiến lược và quy trình thực hiện marketing có hiệu quả!!!

Form Liên Hệ Dịch vụ Coaching Digital Marketing:

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.7/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 9 votes)
Coaching Digital Marketing, 2.7 out of 10 based on 7 ratings
 

Comments

comments