Disclaimer

Disclaimer

The information in blog buihongdiep.com is intended for the sole purpose of  domain name knowledge. While I have done everything possible to provide accurate information that is both up-to-date and reliable, no warranties or guarantees of any kind are expressed or implied.

The reader must acknowledge that the author is not engaged in rendering legal, financial, or professional advice and in absolutely no circumstance is either Diep Hong Bui responsible for any losses incurred as a direct or indirect result of information within these post on Buihongdiep.com’s pages.

 

disclaimer

 

 Tuyên Bố Từ Chối Chịu Trách Nhiệm

Những thông tin trên trang buihongdiep.com chỉ nhằm chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực tên miền dựa trên những hiểu biết và quan điểm của cá nhân. Trong khi tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp thông tin chính xác,  đáng tin cậy nhưng không ám chỉ rằng tất cả những quan điểm và thông tin này là phù hợp với tất cả mọi người.

Độc giả cần nhận thức rằng cá nhân tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên có tính pháp lý, tài chính hoăc chuyên môn nào, và trong bất cứ hoàn cảnh nào Bùi Hồng Điệp cũng không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất nào  về tài chính, sự việc pháp lý có thể xảy ra từ việc trực tiếp hoặc gián tiếp khi làm theo các thông tin trong bài viết trên trang Buihongdiep.com.

Tham khảo thêm các chính sách trên trang Buihongdiep.com ( Tại Đây )

Chân thành cám ơn !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Disclaimer, 10.0 out of 10 based on 1 rating
 

Comments

comments

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment