DOMAIN PARKING CHUYÊN NGHIỆP VỚI D-PARK PRO 3.0

by Diep Bui

KHÁI  NIỆM VỀ DOMAIN PARKING 

 

Park tên miền “Domain parking” là một khái niệm cho phép mọi người đăng ký tên miền và dùng tên miền của họ để quảng cáo trên Internet. Chủ nhân của những tên miền này vẫn có thể có ngay một webpage và  kiếm tiền từ tên miền của họ khi chưa xây dựng website (ví dụ một người gõ thoitrangquyong.com, hoặc gõ  tv3d.vn ….) sẽ hiện ra một webpage với một số nội dung ads mà công ty Park tên miền cung cấp.

Domain parking là một trong những cách thức  kiếm tiền từ tên miền thông qua lưu lượng truy cập  trực tiếp của người  tìm kiếm mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm. Loại lưu lượng truy cập này là một loại lưu lượng rất có giá trị,  những tên miền nổi tiếng có từ khóa như ( Laptop.com, keyboard.com ) có thể tạo ra hàng triệu $ mà không cần có bất kì một website hay bài viết nào, chúng giống như những cánh cửa đưa người tìm kiếm đến những sản phẩm hay dịch vụ mà những người này quan tâm.

domain parking la gi

 

Các công ty PARK tên miền là một nhà phân phối quảng cáo trung gian giữa các nhà cung cấp quảng cáo như  lớn như  GOOGLE … và người sở hữu tên miền. Việc của những công ty này là xây dựng một hệ thống phân tích các từ khóa và phân bố quảng cáo có liên quan nhất với từ  khóa của tên miền này. Một công ty park tên miền tốt thường có những themes thiết kế đẹp hấp dẫn và một hệ thống SEO tốt họ thanh toán 2 lần một tháng hoặc thanh toán theo tuần. Tuy nhiên gần đây các thu nhập kiếm tiền từ doman parking ngày càng suy giảm do xuất hiện những công cụ và phần mềm tối ưu hơn. Không chỉ là park tên miền mà một số công cụ còn giúp các domainer chủ động hơn với webpage parking  của mình.

Sau một thời gian dài nghiên cứu về domain parking tôi xin giới thiệu DOMAIN PARKING SCRIPTS D-PARK PRO 3.0, đây là một công cụ có thể giúp bạn trở thành một công ty park tên miền ở quy mô nhỏ.  Bạn không phải trả phí cho các công ty park tên miền trung  gian mà hưởng 100% số tiền mà tên miền của bạn kiếm được từ quảng cáo. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế webpage, post bài, post video, cài đặt backlinks và các mã quảng cáo liên kết khác. Tôi đảm bảo bạn sẽ  tích kiệm được rất nhiều thời gian để quản lý và phát triển tên miền chưa sử dụng của mình với D-PARK PRO 3.0.

VIDEO GIỚI THIỆU DOMAIN PARKING SCRIPTS D-PARK PRO 3.0

 

D-Park Pro 3.0 Link:Domain Parking Script

1. Hướng dẫn cài đặt Domain Parking D-park pro 3.0

2. Video hướng dẫn tạo trang web mới chỉ trong 3-5 giây

3.Hướng dẫn quản lý các park domain với D-PARK PRO 3.0

4. Hướng dẫn quản lý menu trong Domain Parking D-PARK PRO

*** Lưu ý nên cài đặt trên host bảo mật tốt  ! Theo lời khuyên của nhà cung cấp bạn nên cài đặt trên HOSTGATOR.
*** Bạn nên đăng ký thành công một tài khoản GOOGLE ADSENSE để tận dụng được các tiện ích và tạo thu nhập từ quảng cáo với D-PARK PRO 3.0

DOMAIN PARKING – DOMAIN PARKING SCRIPTS  – BUIHONGDIEP.COM

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào  khi sử dụng D-park pro 3.0 hay muốn tìm hiểu thêm về cách tạo thu nhập từ tên miền với Domain Parking  bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm. Chắc chắn bạn không muốn hàng năm phải  tốn thêm tài chính để ra hạn nuôi những tên miền của mình mà ngay hôm nay chúng phải tạo ra thu nhập cho bạn, hay ít nhất cũng phải tự kiếm ra tiền để duy trì hàng năm. Hãy giải quyết nan đề đó với sự trợ giúp của D-PARK PRO 3.0 .

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Bạn đã mua D-Park Pro theo link tôi giới thiệu chưa ?

Nội dung liên hệ

© 2012 – 2014, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
DOMAIN PARKING CHUYÊN NGHIỆP VỚI D-PARK PRO 3.0, 6.0 out of 10 based on 3 ratings
DOMAIN PARKING CHUYÊN NGHIỆP VỚI D-PARK PRO 3.0 by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

Previous post:

Next post: