Domain Parking

Domain Parking Scripts D-Park Pro 3.0

 

Park domains, Sell domains, Make money with domain by Advertising and Affiliate programes… All in One with D-park Pro 3.0

D-PARK PRO Let you Put All Type of Advertising Networks

 • D-Park Pro has 3 main advertising schemes built in as standard and a module to put ANY other advertising.
 • Google Adsense – Contextual and Search Ads.
 • Amazon Affiliates.
 • eBay Partner Network.
 • Simply enter your account or publisher ID into the script to start earning right away.
 • In addition, domain parking D-Park Pro allows you to put custom html code, so you can make money through domain name parking by using any pay per click scheme, banner exchange, affiliate network or other means of income.
 • Here’s the best part: you get to keep 100% of the money you earn from ads.

DOMAIN PARKING D-PARK PRO 3.O


PARKING DOMAIN NANE IN AMAZING WAY

 

Park domain name

 

DOMAIN PARKING D-PARK PRO HELP YOU TO CREATE GREAT PAGES

 

 • Top And Bottom Menu Bars
 • Google Adsense Content Ads with full ad control. Want to control the look for your Adsense ads without having to log in to your Adsense account? D-Park Pro allows you to customize your Google Ads exactly as you want by changing colors of background, border, text, link and URL right from the admin panel.
 • Google Adsense Search Box

 • eBay Partner Network Feed
 • Amazon Affiliate Feed
 • eBay Store Feed
 • Auto-Updating RSS Feeds that generate fresh, daily content relevant to your domains
 • Google Alert Feeds that update your domains daily with relevant content from blogs, news articles, videos, forum discussions and books (Platinum version only).
 • Sponsor Links.
 • Domain Parking Videos.
 • Custom Images.
 • Keywords List.
 • Search History List.
 • Custom Text Module.

 • Visual Custom HTML Module which you can name, save and use on any domains (Platinum version only).
 • TAG Cloud.
DOWLOAD D-PARK PRO 3.0 PLATINUM NOW !!!

It’s not only parking domains but building many webpages and make money with your contents, videos, ads, backlinks & all affiliates

Vietnamese [ Click Here ]

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Domain Parking, 6.0 out of 10 based on 5 ratings
 

Comments

comments

{ 8 comments… read them below or add one }

Vuong Thanh June 4, 2012 at 6:40 am

Chào bạn Điệp,
Mình cũng rất quan tâm đến chương trình này, tuy nhiên mình thấy giá cả cũng khá cao 199 usd/ bản. Ngoài ra mình cũng chưa rõ thu nhập khi dùng cái này như nào. Bạn có thể tư vấn thêm cho mình và mọi người không?
Cám ơn!

Reply

David Diep October 28, 2013 at 7:50 pm

Chào Vuong Thanh

Tính năng của D-Park Po 3.0 xứng đáng với giá tiền mà họ đưa ra, còn việc thu nhập ra sao thì điều đó phụ thuộc vào những giá trị tên miền và cách mà chúng ta ứng dụng D-Park Pro để tạo pages & liên kết với các nhà quảng cáo một cách thông minh và hợp lệ.

Reply

Bui Hong Diep June 5, 2012 at 3:21 am

Chào Vuong Thanh

Domain Parking Scripts D-PARK PRO 3.0 PLATINUM là một công cụ đáng giá với những người đầu tư tên miền, khi bạn sở hữu tên miền với số lượng lên hàng trăm, hàng nghìn tên miền thì D-Park Pro 3.0 là giải pháp hữu hiệu để bạn quảng lý, sử dụng, và index tên miền tại các máy chủ tìm kiếm như GOOGLE, YAHOO,BING, đồng thời quảng bá đăng bán tên miền của mình…D-PARK PRO là thành quả nghiên cứu của nhóm kĩ sư và những chuyên gia trong lĩnh vực park tên miền, liên kết quảng cáo Affiliate, và Google Adsense trong nhiều năm. Với phiên bản PALTINUM bạn có thể cài đặt trên 1 host nhưng có thể tạo hàng ngàn webpages, quản lý không giới hạn các domain, nó có thể giúp bạn trở thành một công ty park tên miền cỡ nhỏ, giúp bạn kiếm được 100% số tiền mà tên miền của bạn tạo ra dưới sự quản lý tại D-PARK PRO. Điều đáng chú ý là Domain Parking SCRIPTS này rất thông minh tự động post bài có liên quan đến từ khóa tên miền của bạn phù hợp với nguyên tắc chuẩn về chia sẻ và post lại thông tin đang hiện hành. Trang webpage parking của bạn sẽ có tin mới cập nhật liên tục hàng ngày, khi bạn đặt trên đó các mã liên kết quảng cáo Affiliate của CJ, EBAY, AMAZON …Nếu qua link giới thiệu liên kết đến các nhà cung cấp này có giao dịch thực tế bạn hưởng 15% đến 25% từ các sản phẩm bán ra, Với khả năng đạt các tiêu chí về SEO và rất thân thiên với các máy tìm kiếm nó sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập nhiều hơn từ click ads mà nhà quảng cáo nội dung như GOOGLE và CHITIKA cung cấp.

Để được tư vấn chi tiết cách mua, cách setup và tạo thu nhập từ tên miền với D-PARK PRO bạn có thể gủi email cho tôi : info@buihongdiep.com hoặc call: 0912372240.

* Lưu ý bạn chỉ nên mua D-PARK PRO 3.O tại trang web chính của nhà cung cấp DOMAINZAAR.COM hoặc thông qua link giới thiệu Affiliate D-park-pro 3.0

Tham khảo thêm về cách cài đặt và giao diện quản lý của D-park pro 3.0 PLATINUM tại link : http://buihongdiep.com/domain-parking-script-d-park-pro/

Chân thành cám ơn sự quan tâm của ban.

Reply

Toan Nguyen September 4, 2012 at 5:35 pm

Chào anh Điệp,
Nếu mua D-PARK PRO 3.O thì mua bản D-Park Pro
Platinum, hay bản D-Park Pro Gold ? Bản Gold thì đặt được bao nhiêu tiên miền?
Cám ơn anh.

Reply

David Diep September 5, 2012 at 2:37 am

Chào Toan Nguyen

Với D-PARK PRO 3.0 thì bản Platinum và Gold đều park được không giới hạn tên miền !

Cám ơn đã ghé thăm, nếu có yêu cầu gì hỗ trợ thêm vui lòng cứ để lại comments

Thanks

Reply

KinhDoanhTheoMang.Net September 9, 2012 at 8:38 pm

Cần bán domain KinhDoanhTheoMang.Net
Liên hệ: 01282021826

Reply

Nguyen Hung June 26, 2013 at 2:14 am

Chào anh Điệp !

Anh Điệp cho hỏi, anh có nhiều tên miền có page rank = 2 và 3, khi em parking như vậy thì giá click có cao hơn không ? Và có lợi thế gì không ?

Cảm ơn anh.

Reply

David Diep July 16, 2013 at 11:27 pm

Nếu một domain có page rank 2 và 3 hoặc cao hơn nghĩa là em đang hoặc đã chạy một trang web trên đó với nhiều nội dung hoặc có lượng truy cập khá, điều này sẽ giúp domain đó nhận được nhiều lượt truy cập hơn và có thể sẽ nhận được nhiều click hơn. Theo kinh nghiệm của anh thì page rank không liên quan đến giá trị click mà là chất lượng từ khóa, click trúng đích, click phù hợp với nhu cầu tìm kiếm…và click từ quốc gia nào, ngôn ngữ nào…

Reply

Leave a Comment