Ebook Kinh Doanh Tên Miền

TÊN MIỀN & DIGITAL MARKETING 

 

  DOMAIN + BUSINESS + WEBSITE + SYSTEM + E-MARKETING + NETWORKS + MEDIA + INNOVATION + SOCIAL

Đây là một ebook tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của tôi và các domainer chuyên nghiệp trên thế giới trong vòng 5 năm. Tài liệu trình bày trong ebook này bao gồm gần như tất cả những gì bạn cần để tạo một công việc kinh doanh online chủ động, một hệ thống kiếm tiền thụ động trên internet với domain và một quy trình digital marketing.

Sở hữu ebook này đọc và suy ngẫm về các ý tưởng kinh doanh, xây dựng một chiến lược theo cách riêng của bạn và hành động theo những chỉ dẫn cụ thể của tôi bạn sẽ có một cơ hội kinh doanh độc đáo, hiệu quả trên internet tại Việt Nam và trên thế giới.

chuyên gia digital marketing Bui Hong Diep

*** Lưu ý đây không phải là một tài liệu giúp bạn LÀM GIÀU CHỘP GIẬT !!! Nhưng bạn sẽ nhận được những điều giá trị sau đây:

  •  Bạn hiểu thấu đáo về giá trị tên miền và bắt đầu biết cách kiếm tiền và tạo ra nhiều giá trị thông qua những dự án tên miền, blog, website và hiểu những hình thức kinh doanh online hiệu quả khác.

  • Bạn cũng nhận ra những cơ hội và những rủi ro tiềm ẩn trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tên miền.

  • Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức và quan trọng hơn hết bạn sẽ bắt đầu cảm thấy VUI & YÊU công việc của mình.

  • Nếu bạn là một doanh nhân hay một người đang làm trong lĩnh vực marketing, marketing online, SEO hay tư vấn thương hiệu thì ebook này cũng là một tài liệu vô cùng hữu ích, nó cung cấp những nguyên tắc và kiến thức giúp doanh nghiệp lựa chọn ra từ khóa tốt nhất để xây dựng thương hiệu, thực hiện chiến lược marketing online hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm GOOGLE.

  • Ebook Kinh Doanh Tên Miền là một ebook chưa được bán hay công bố ở bất cứ đâu và nó không thể bị copy hay download bất hợp pháp!!!  Bạn sẽ được cấp một mật khẩu để truy cập để tiếp cận nội dung. Sau mỗi bài học đều có câu hỏi giúp bạn review lại những kiến thức chính.

Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức quan trọng nhất về lĩnh vực kinh doanh tên miền.  

EBOOK KINH DOANH DOMAIN

  GIÁ 500.000đ

 

VIETCOMBANK

Thanh toán qua ngân hàng Vietcombank

Bui Hong Diep – TK 0141000066152

Nội dung thanh toán – ( Ho Ten – Mua ebook ten mien   )

chuyên gia digital marketing

“Bản Đồ Tối Ưu” Giúp bạn đạt mục tiêu nhanh hơn 2 – 5 lần.

 

kinh doanh ten mien

Hội thảo kinh doanh trên internet 2015 tại Hà Nội

GIÁ 500.000 đ

Với chi phí CHỈ  bằng số tiền đăng ký 1 tên miền .COM.VN bạn sẽ sở hữu những kiến thức về lĩnh vực kinh doanh tên miền và cách tạo giá trị từ một tên miền, kiến thức thực tiễn về SEO và marketing online hiệu quả hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên internet. 

Thanh Toán NGAY Qua PayPal bạn Click Nút Buy Now Bên dưới 
VIETCOMBANK

Thanh toán qua ngân hàng Vietcombank

Bui Hong Diep – TK 0141000066152

Nội dung thanh toán – ( Ho Ten – Mua ebook kinh doanh ten mien  )

chuyen gia digital marketing

 

 Tôi Đã Chuyển Tiền Mua Ebook

Nếu bạn đã chuyển tiền đặt mua bạn vui lòng điền thông tin của bạn tại form bên dưới để tôi có thể gửi thông tin hỗ trợ bạn, trả lời thắc mắc của bạn và giúp bạn làm chủ các kiến thức liên quan đến 7 chủ đề chính của ebook.

 

Nhận xét của khách hàng, độc giả và báo chí …

– Phuc2W – Thật sự kinh doanh tên miền là một lĩnh vực hết sức tiềm năng mà nhiều người, nhiều doanh nghiệp vẫn còn chưa ý thức đến nó. Blog của a Điệp là một nơi chia sẻ những kiến thức rất hữu ích và có giá trị. Qua việc giao dịch thành công tên miền với a, tôi càng nhận thức cao hơn về giá trị của một tên miền đẹp, đồng thời cũng cảm ơn a vì đã đồng ý nhượng lại tên miền nà với giá hữu nghị. Nếu có cơ hội, rất mong sẽ được hợp tác!

– Dantri.com.vn Tại hội thảo, ông Bùi Hồng Điệp, chuyên gia chiến lược marketing trực tuyến cho biết, Word of Mouth (WOM – giới thiệu, truyền miệng) và Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là hai kênh được đánh giá phổ biến và hữu hiệu nhất trong các kênh marketing tiếp cận khách hàng trong năm 2015, với tỉ lệ tạo ra hiệu quả là 28% và 20%, bỏ xa các kênh marketing truyền thống như quảng cáo trên TV (2%), hay quảng cáo trên đài phát thanh (2%).  ( Link http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/digital-marketing-con-dao-hai-luoi-20151130163812977.htm )

                               

– Khánh Toànkhánh toàn“Bài viết của anh quá chất luôn – có rất nhiều kiến thức cần phải học hỏi và xem đi xem lại qua bài viết này – em sẽ lưu lại để đọc đi đọc lại kỹ lưỡng hơn. Cảm ơn vì anh đã chia sẻ những kiến thức quý báu này”

 

 

– Đào Đức Đắc khoa hoc domain va marketing online  Cảm thấy tuyệt vời và cảm ơn Mr David Diep khi được Mr David Diep chia sẻ những kiến thức vô cùng giá trị về Marketing Online hiệu quả đó là đưa ra giải pháp mà cộng đồng cần và bạn phục vụ được bao nhiêu người trong cộng đồng!!!

 

 

– Trần Văn Minh nhận xét về marketing onlineHôm nay thật là một ngày đầy ý nghĩa. Trời HN mưa rét căm căm nhưng mọi người đều cảm thấy hài lòng và ý nghĩa với sự chia sẻ đầy tâm huyết về marketing online của Doanh Nhân, Chuyên Gia đào tạo Marketing online: Anh Bùi Hồng Điệp.

Cám ơn anh rất nhiều, những chia sẻ của anh thật sự rất bổ ích đã giúp cho em và các bạn nhìn thấy được cánh cửa online thực sự, cách làm online thật sự. Một thế giới online ảo mà không ảo, làm việc bằng niềm say mê, bằng con tim của mình. Một lần nữa xin cảm ơn anh rất nhiều…

 

domainer

– Ictnew.vn, tintuc.vn, Dantri.com.vn, Vietnamnay, YahooDiễn giả Bùi Hồng Điệp – Domainer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược marketing online, Founder của blog Buihongdiep.com. Những kinh nghiệm quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn tên miền phù hợp để phát triển thương hiệu và kinh doanh trên internet thành công.

giám đốc marketing

TÔI MUA EBOOK KINH DOANH TÊN MIỀN NGAY

 CLICK MUA NGAY QUA PAYPAL !!!

Gía mua Ebook Kinh Doanh Domain 500.000 vnđ

VIETCOMBANK

Bui Hong Diep – TK 0141000066152

Nội dung thanh toán – ( Ho Ten – Mua ebook ten mien   )

***

tu van digital marketing

+++++++++++++++++++++

dịch vụ coaching marketing

+ Thêm Gói Dịch Vụ Coaching Digital marketing

DỊCH VỤ COACHING DIGITAL MARKETING

1. Coaching chiến lược digital marketing & Xu hướng digital marketing

 2. Tầm quan trong của “tên miền“, thương hiệu số của doanh nghiệp
3.Website, Landingpage, SEO, Social Networks
4. Quy trình thực hiện hoạt động digital marketing có hiệu quả
5. Cách tối ưu tối ưu quy trình digital marketing
Sanh lounge royal city

Địa chỉ Coaching Digital Marketing – Royal City Lounge 72a Nguyễn Trãi -TX

 

Giá mua Ebook + Dịch Vụ COACHING DIGITAL MARKETING  2.500.000 vnđ

VIETCOMBANK

Bui Hong Diep – TK 0141000066152

Nội dung thanh toán – ( Ho Ten – Mua ebook va Dịch vụ coaching digital marketing   )

 HOÀN TIỀN 100% NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ EBOOK &  120 phút COACHING DIGITAL MARKETING!

hoan tien ebook ten mien

“Sau khi mua ebook kinh doanh tên miền và gói dịch vụ coaching digital marketing của tôi trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng hãy gửi email yêu cầu hoàn tiền và tôi sẽ chuyển lại 100% số tiền của bạn.”

LIÊN HỆ VỚI TÔI NGAY NẾU BẠN CÓ CÂU HỎI 

Bùi Hồng Điệp – Email: info@buihongdiep.com – Mobile: 0913777316

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.7/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 8 votes)
Ebook Kinh Doanh Tên Miền, 2.7 out of 10 based on 6 ratings
 

Comments

comments

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment