NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN VÀ BLACK FRIDAY 2013

by Diep Bui

SUY NGHĨ VỀ NGÀY BLACK FRIDAY 2013

 

Ngày black Friday là ngày gì chắc chúng ta đã biết, đây là một ngày đại giảm giá được tổ chức tại Mỹ hàng năm, năm 2013 ngày BACK FRIDAY là ngày 29 -11.

Đây là một dịp mua sắm vô cùng sôi động, nhiều niềm vui nhưng cũng không ít sai lầm và cả cảm giác hối tiếc của người mua. Sự kiện này không mấy tác động đến hoạt động kinh doanh offline tại Việt Nam nhưng cộng đồng online tức các domainer, blogger, online marketer và những người thường xuyên mua bán trên mạng thì hiểu rõ độ “hot” và “Shock” của đợt giảm giá này.

Nhiều công ty giảm giá từ 50% – 75% thậm chí đến 90%

Để làm chủ ngày thứ sáu đen tối ( BLACK FRIDAY ) điều chúng ta cần làm đó là không để cảm xúc chi phối nhưng sáng suốt để lựa chọn và chỉ mua những thứ thật hữu ích mà mình đang thật sự cần. Chúng ta không nên mua một thứ gì đó chỉ vì nó đang được bán và bán rất rẻ.

 

blackfriday

Là một nhà đầu tư tên miền tôi đã học được bài học về động cơ, mục đích và tính hiệu quả một cách sâu sắc, ngày nay nhiều domainer đăng ký hàng loạt tên miền chỉ vì chúng rẻ  chỉ khoảng 200.000 đối với tên miền quốc tế và khoảng 700.000 với tên miền Việt Nam và vì chúng đang “available” Tức là tên miền chưa ai đăng ký. Nhưng câu hỏi là tại sao chưa ai đăng ký? có phải đây là một khám phá vĩ đại trong sự nghiệp đầu tư tên miền của mình không ?

Nếu tên miền chúng ta đăng ký chỉ là một tên miền tầm thường, không nhắm tới một đối tượng khách hàng mục tiêu nào, không được sử dụng ngay vào một mục đích cụ thể nào, không tạo ra được đồng nào thì chúng đương nhiên trở thành những món nợ có hạn mà chúng ta sẽ phải trả hàng năm.

Theo Warren Buffett một nhà đầu tư rất thành công trên thế giới có một câu nói cũng rất nổi tiếng như sau “Sẽ tốt hơn nhiều khi mua một công ty tuyệt vời với giá hợp lý hơn là mua một công ty hợp lý với giá tuyệt vời”

 

Warren Buffett quotes

Sự khác biệt giữa những nhà đầu tư thành công và những người mất tiền thể hiện ngay từ khi họ quyết định mua một thứ gì đó.

 

VẬY CHÚNG TA NÊN MUA GÌ VÀO NGÀY BLACK FRIDAY 2013

Là một domainer không có nghĩa là chúng ta chỉ biết đến đầu tư tên miền, mua bán tên miền, đấu giá tên miền mà chúng ta còn là một webmaster, blogger hay thậm chí là một SEOer và chính vì thế mà ngày black friday 2013 cũng là ngày mà chúng ta quan tâm. Có lẽ bạn đang nghĩ đến những tên miền đẹp định mua lâu rồi BLACK FRIDAY năm nay sẽ đăng ký được với giá rẻ hay gói hosting chất lượng cao, phần mềm SEO, THEME cho blog hay những khóa học về Marketing Online, khóa học kiếm tiền trên mạng với giá tốt nhất.

Ngày Black Friday năm nay tôi chỉ giới thiệu hai nhà cung cấp là Goddady nếu bạn mua tên miền và Hostgator nếu bạn có ý định mua Web hosting.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ TÊN MIỀN CỦA GODADDY NGÀY BLACK FRIDAY 2013

Về tên miền tôi cũng như các nhà đầu tư khác đều thấy rằng GODADDY là một nhà cung cấp tên miền lớn và có những giải pháp tổng thể cho một người quản lý tên miền. Và ngày BlACk FriDay năm nay GODADDY cũng có chiến dịch giảm giá khá SHOCK, domain chỉ 1.99 USD. ( Xem chi tiết tại Godaddy )

$1.99 .Com at GoDaddy.com!

HOSTGATOR VÀ CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ NHÂN NGÀY  BLACK FRIDAY 2013

Về Hosting tôi khá hài lòng với chất lượng và khả năng support của các kĩ thuật viên làm việc tại HOSTGATER chưa lần nào các vấn đề về HOSTING của tôi mà họ không giải quyết một cách nhanh chóng và đầy trách nhiệm. Tuy nhiên gần đây cũng có một số tin đồn bất lợi với nhà cung cấp này nhưng bản thân tôi không cảm nhận được sự thay đổi nào về chất lượng và dịch vụ của họ. Tôi vẫn tin cậy HOSTGATER và đây là chương trình giảm giá của họ vào ngày BLACK FRIDAY 2013. ( Xem chi tiết tại Hostgator )

black friday 2013

HOSTGATOR Khuyến mãi từ 00 giờ ngày thứ Sáu ( black friday 2013 ) (29/12/2013) đến 11 giờ 59 phút chiều ngày thứ Hai (2/12/2013.

– Trong thời gian khuyến mãi, các gói hosting mua mới sẽ được giảm giá 60%,domain .COM/NET/ORG/INFO/BIZ được bán với giá 4.50 USD/năm.

– Chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 75% giá hosting, domain .COM/NET/ORG/INFO/BIZ 1.95 USD/năm được diễn ra trong 1 giờ (từ 00:00 đến 1 giờ sáng ngày thứ Sáu (29/12/2013), giờ CDT.

– Chính sách khuyến mãi áp dụng cho tất cả các gói hosting được mua mới bao gồm Shared, Reseller, VPS và Dedicated servers.

Chúc các bạn có thể làm chủ ngày Black Friday 2013 và có nhiều niềm vui !

 

black friday

 Kinh nghiệm mua domain & hosting ngày Black Friday – BuiHongDiep.CoM

Nếu bạn có câu hỏi nào khác về ngày BLACK FRIDAY vui lòng liên hệ với tôi theo form sau đây

© 2013, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN VÀ BLACK FRIDAY 2013, 6.0 out of 10 based on 2 ratings
NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN VÀ BLACK FRIDAY 2013 by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: