Tại Sao Cần Phải Tối Ưu Công Cụ Tìm Kiếm – SEO ?

by Diep Bui

Tại Sao Một Website Cần Tối Ưu Công Cụ Tìm Kiếm?

Bạn đang xem status này nghĩa là bạn là một người trong số 90% người đã tìm thấy trang buihongdiep.com thông qua công cụ tìm kiếm GOOGLE. Điều này có nghĩa hành vi mua sắm và tìm kiếm thông tin đã thay đổi. Ngày nay mọi người muốn tham khảo trước bằng cách gõ các từ khóa vào công cụ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm GOOGLE được yêu thích nhất hiện nay. Chắc hẳn trang Web GOOGLE.COM.VN đã quá quen với bạn và tôi!

1. Internet Trung Tâm Thương Mại Đang Làm Ăn Được

Trong môi trường kinh doanh truyền thống khi muốn khách hàng nghé thăm cửa hàng chúng ta phải làm biển hiện thật to, thật ấn tượng, địa điểm kinh doanh phải đẹp, phải có thâm niên tại một khu vực xác định. Nhưng với một website bán hàng online thì chúng ta không chỉ làm website đẹp, trưng bày sản phẩm rõ ràng mà còn phải xác định từ khóa và xây dựng nội dung tập trung. Những nội dung có giá trị giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Việc xác định các từ khóa “keywords” mà họ gõ vào GOOGLE là một tuyệt chiêu thu hút mọi người đến với của hàng online của bạn.

Với hàng ngàn website cùng kinh doanh các sản phẩm giống nhau nếu website của bạn không ở trang nhất của công cụ tìm kiếm thì khách hàng không thể tìm ra bạn. Những cửa hàng có sản phẩm tốt nhưng lại SEO tốt họ đang làm ăn rất được ,Internet ngày nay giống như một trung tâm thương mại hết sức sôi động. Muốn thu hút khách hàng bạn phải ở trang TOP google – đó là lý do tại sao chúng ta cần đến SEO. Nhưng SEO là để tăng khách hàng, tăng doanh số chứ không chỉ là ở vị trí TOP.

( Tôi nói điều này vì có khá nhiều người chỉ chú trọng đến SEO mà không chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình – Khách hàng đến rồi họ lại đi và lúc này càng SEO càng có hại )

tai sao can seo

 

2. Mọi người không có nhiều thời gian

Website của bạn phải được tối ưu công cụ tìm kiếm để đứng ở vị trí trang đầu tiên, mọi người đang rất bận, họ có quá nhiều lựa chọn.  Người tìm kiếm thường click vào vị trí thứ 3 đến thứ 7 hiện ra đầu tiên, họ thường bỏ qua các trang quảng cáo Google Adwords nên tôi cho rằng tối ưu công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên mới là một chiến lược marketing online có hiệu quả mà các giám đốc doanh nghiệp và chủ cửa hàng, người đang quản trị blog và website nên theo đuổi.

3. Xây Dựng Thương Hiệu Trên Internet Là Cần Thiết

Xu hướng xây dựng thương hiệu trên internet ngày càng chiếm ưu thế bởi chi phí rẻ hơn, thời gian nhanh hơn và không bị giới hạn về không gian. Thương hiệu trên INTERNET là thương hiệu toàn cầu. Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp cần được hiện diện ở trang nhất của GOOGLE khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm về một sản phẩm dịch vụ có liên quan là một điều không cần bàn cãi về tính cần thiết của việc tối ưu công cụ tìm kiếm hiện nay.

Với tôi SEO tức là đem những sản phẩm và dịch vụ tốt đến với thật nhiều người. Giúp doanh nghiệp pháp triển và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng làm sao để SEO tốt?  Cách marketing tối ưu công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất là gì?

Tôi thường xuyên chia sẻ về chủ để tên miền & chiến lược marketing online mới nhất, thực tế nhất, tôi tin rằng bạn không muốn bỏ lỡ! Vui lòng nhập email của bạn ( TẠI ĐÂY )

– @buihongdiep.com

© 2014, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tại Sao Cần Phải Tối Ưu Công Cụ Tìm Kiếm - SEO ?, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Tại Sao Cần Phải Tối Ưu Công Cụ Tìm Kiếm - SEO ? by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: