ỨNG DỤNG MỚI CHO NGÀNH KINH DOANH TÊN MIỀN QUỐC TẾ

by Diep Bui

ỨNG DỤNG HÌNH THỨC  ĐẤU GIÁ TÊN MIỀN THÔNG QUA SMARTPHONE

SNAPNAMES ®  là một trong những công ty cung cấp tên miền và đấu giá tên miền hàng đầu thế giới. SNAPNAMES là địa chỉ  tin cậy để các domainer tìm mua những tên miền đẹp, tên miền đã hết hạn hoặc được đấu giá với mức giá thấp, nhiều tên miền đẹp, tên miền rất giá trị không biết vì một lý do nào đó chúng  đã hết hạn và đang trong tiến trình rớt khỏi hệ thống các nhà đăng ký được SNAPNAMES sàng lọc và đăng bán đấu giá  với múc giá thấp chỉ khoảng 64$ – 100$.

Nhiều nhà kinh doanh tên miền đã có những món hời lớn khi đến với SNAPNAMES. Sự đa dạng về ngôn ngữ đã khiến cho ngành đầu tư tên miền trở nên vô cùng hấp dẫn, vì những kí tự tưởng chừng như vô nghĩa với quốc gia này lại là một từ, một domain tuyệt đẹp của quốc gia khác. Điểm mạnh của SNAPNAMES chính là giúp mọi nhà đầu tư tên miền có thể tiếp cận với một nguồn cung tên miền giá rẻ. SNAPNAMES tối ưu hóa công việc kinh  doanh của mình trong ngành công nghiệp tên miền bằng việc cho phép người mua tên miền có thể tham gia đấu giá domain thông qua SMARTPHONE.

ứng dụng đấu giá tên miền

Giai đoạn đầu ứng dụng “App Snapnames Domain Auctions” giúp các nhà đầu tư tên miền có thể sử dụng ứng dụng đấu giá tên miền này trên các thiết bị smartphone của hãng Apple cụ thể là IPHONE và IPOD TOUCH. Tính năng của ứng dụng bao gồm một bảng điều khiển thời gian thực kèm theo lịch sử các hoạt động liên quan đến domain đó, các bid đấu giá hiện hành, số lượng người đang tham gia đấu giá, thời gian còn lại của phiên đấu giá, App Snapnames còn hiển thị các lịch sử hoạt động đấu giá  và trạng thái của giao dịch. Chúng ta có thể tải miễn phí App Snapnames tại App Store trên thiết bị Smartphone Iphone, Ipod Touch…

Việc phát hành bán đấu giá domain thông qua  thiết bị di động SNAPNAMES đã cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tên miền trên toàn cầu dịch vụ  đấu giá tên miền, truy cứu thông tin về tên miền ở bất kì nơi nào trên thế giới. Nỗ lực của SNAPNAMES thúc đẩy ngành kinh doanh domain tiến thêm một bước quan trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tên miền diễn ra nhanh chóng.

Mặc dầu vậy thì  trên thế giới còn có những quốc gia đang muốn không chế ngành kinh doanh này bằng những thủ thục quản lý hành chính, chậm chạp,  lỗi thời cho một “sản phẩm số” linh hoạt mà chúng thay đổi chủ sở hữu tính theo từng giây từng phút tại các sàn giao dịch domain trên thế giới.

Photos by Snapname & artwork, frame by David Diep

Kinh Doanh Tên Miền – Buihongdiep.com

© 2012 – 2014, Diep Bui. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
ỨNG DỤNG MỚI CHO NGÀNH KINH DOANH TÊN MIỀN QUỐC TẾ, 6.0 out of 10 based on 3 ratings
ỨNG DỤNG MỚI CHO NGÀNH KINH DOANH TÊN MIỀN QUỐC TẾ by
 

Comments

comments

About Diep Bui
CEO, Domainer, Marketer Bùi Hồng Điệp là một chuyên gia về lĩnh vực tên miền và tư vấn chiến lược digital marketing. Anh là chủ nhân của blog buihongdiep.com. Những kinh nghiệp quý báu của anh đã giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch và quy trình digital marketing hiệu quả. Kết bạn với anh ấy trên Google+

Follow me on Twitter · Visit my website →

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: